CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT T&Q

Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Sản xuất T&Q là một trong những công ty uy tín nhất hoạt động trong lĩnh vực làm sạch chuyên nghiệp, duy trì cảnh quan và cho thuê các loại máy công trình, máy vệ sinh môi trường

Điện thoại

0862049366

Hotline

0862049266

Awesome Image

Địa chỉ

Số 69D, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Pháp lý hình thành:

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT T&Q

Tên tiếng Anh: T&Q PRODUCTION AND SERVICE - TRADING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:      T&Q PST, JSC

MST: 0104154050

Vốn điều lệ: 9.800.000.000 vnđ (Chín tỷ tám trăm triệu đồng)

2. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Nhận thức rất rõ tầm quan trọng của công tác quản lý, đặc biệt đối với Công ty có mô hình hoạt động rất đặc thù như T&Q Services, Ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên đã tập trung xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế. Năm 2012 hệ thống quản lý chất lượng của công ty được đánh giá và cấp giấy chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Và năm 2017 hệ thống quản lý chất lượng của công ty được đánh giá và cấp giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sức mạnh của Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 chính là lợi thế cạnh tranh của T&Q Services so với phần lớn các công ty cùng ngành nghề khác và chìa khóa thành công của T&Q Services nằm ở chỗ đã áp dụng thành công trong điều hành, quản lý doanh nghiệp.

Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 liên tục được điều chỉnh, hoàn thiện theo thực tế hoạt động của công ty với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn, đánh giá đến từ Công ty TNHH WQA Việt Nam.

 

3. Chính sách chất lượng

Với mỗi một doanh nghiệp, khi hoạt động đều có những định hướng và tôn chỉ rõ ràng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể của mình. Đối với T&Q Services, “Chất lượng” chính là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, thể hiện ở tính: “Chuyên Nghiệp - Tinh Nhuệ - Hiệu quả - Thân Thiện”.

“Chuyên nghiệp” – Đó là một quy trình thông suốt từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, cùng với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại. Bằng việc trao đổi thông tin thường xuyên, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng, khảo sát kỹ lưỡng từng đặc điểm nơi làm sạch, T&Q Services lên bảng kế hoạch làm việc và tổ chức vận hành công tác làm sạch một cách khoa học với đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ.

“Tinh nhuệ” – Chính là sự thể hiện của tính chuyên nghiệp nhằm đưa ra phương án tối ưu trong công tác làm sạch, là khả năng đáp ứng nhu cầu cao trong mọi điều kiện. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có tinh thần cao, có tính linh động và sáng tạo trong công việc, luôn sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh một cách hiệu quả với thời gian nhanh nhất. T&Q Services luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong làm sạch của khách hàng.

“Hiệu quả” – Chính sự chuyên nghiệp và tinh nhuệ đã mang đến tính “Hiệu quả” của dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp dịch vụ tối ưu, phù hợp với yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của quý khách hàng, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của quý khách cũng như tạo ra một môi trường sống, làm việc trong lành, sạch đẹp, đúng với tiêu chí và phương châm của công ty.

      “Thân thiện” – Việc thực hiện tính “Chuyên nghiệp – Tinh nhuệ – Hiệu quả” đã giúp T&Q Services có một dịch vụ ổn định với chất lượng tốt nhất.  Với việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị hóa chất, an toàn, thân thiện mang đến cho khách hàng môi trường làm việc trong lành. Sự thân thiện cũng đến từ văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử của mỗi nhân viên T&Q Services.

T&Q Services luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Với phương châm “Chuyên Nghiệp - Tinh Nhuệ - Hiệu Quả - Thân Thiện” T&Q Services chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

3.1. Môi trường làm việc của nhân viên

Nhận thức tầm quan trọng của nhân tố “Con người”, ngoài việc tuyển dụng chọn lọc, đào tạo cho đến quản lý, T&Q Services luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi công nhân viên đều có điều kiện phát triển và gắn bó.

Điều đó thể hiện đầu tiên ở sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tốt, máy móc thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, hóa chất đầy đủ, hiện đại và an toàn, nhằm hỗ trợ tối đa cho người lao động trong quá trình làm việc và đạt hiệu suất lao động cao nhất.

3.2. Chăm lo đời sống của nhân viên

          Sẽ không thể có một môi trường làm việc tốt nếu như vấn đề thu nhập của người lao động không được quan tâm và đảm bảo, đặc biệt trong thời buổi lạm phát như hiện nay. Hiểu sâu sắc vấn đề đó, ngoài việc luôn cố gắng đưa ra mức thu nhập tương đối hấp dẫn trong ngành nghề, Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng chia sẻ tối đa khó khăn của người lao động.

          Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng được hưởng các chế độ của người lao động theo Bộ luật lao động và theo quy định của công ty. Hơn thế, Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động. Chính sự quan tâm sắc của ban lãnh đạo đã khiến T&Q Services trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ công nhân viên trong công ty