Awesome Image

Mẹo hay cần biết khi có thảm trong nhà

 

????????MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP THẢM TRONG NHÀ LUÔN SẠCH ĐẸP
Giặt thảm thường xuyên là lựa chọn tốt nhất để giữ cho thảm trong nhà sạch sẽ và nguyên sơ,
????????Nhưng hãy lưu ý một số mẹo thực tế nhưng đơn giản để đảm bảo thảm nhà của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất sau khi làm sạch chuyên nghiệp:
????Cắt tỉa móng và vuốt của thú cưng không chỉ để giảm lượng bụi bẩn mà chúng có thể bám trên thảm mà còn để tránh kéo các sợi và sợi thảm. Các sợi chỉ lỏng lẻo cho phép nhiều bụi bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt hơn, vì vậy móng tay được cắt tỉa có thể giúp thảm nội thất sạch hơn!
2. ????Kiểm tra cửa sổ và cửa ra vào của nhà bạn. Nếu có những khe hở lớn phải đảm bảo che chắn kỹ ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào nhà
3. ????Thường xuyên rửa sạch các bề mặt bên ngoài của ngôi nhà. Bụi bẩn tích tụ, bụi và các mảnh vụn khác bên ngoài nhà cuối cùng có thể bay vào không khí và xâm nhập vào bên trong, đọng lại trên thảm và các vật liệu lát sàn khác.
4. ????Đừng bao giờ cho rằng việc hút bụi thường xuyên bằng cách nào đó làm hỏng thảm, vì hút bụi hàng ngày sẽ loại bỏ bụi bẩn bám vào các sợi thảm và gây hao mòn nhiều trên thảm. Đầu tư vào một máy hút bụi mạnh mẽ và sử dụng nó hàng ngày để giữ cho thảm trông đẹp nhất giữa các lần vệ sinh chuyên nghiệp!
5. ????Sử dụng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo thảm sạch sẽ hơn