Awesome Image

Nhà máy Hoya Việt Nam

Tập đoàn HOYA của Nhật Bản  được thành lập vào năm 1941 nhà sản xuất hàng đầu thế giới về nền thủy tinh cho đĩa từ dùng trong ổ cứng máy tínhTại Việt Nam, hiện nay có 02 nhà máy sản xuất sản phẩm này là Công ty TNHH HOYA GLASS DISK VIỆT NAM II (HOGV II) có trụ sở tại Lô A9, KCN Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên với quy mô hiện tại hơn 4000 CBCNV và Công ty TNHH HOYA GLASS DISK VIỆT NAM (HOGV) có trụ sở tại Lô J3&4, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội với quy mô nhà máy hiện tại hơn 5000 người.

Với số lượng công nhân viên nhiều như vậy việc sử dụng nguồn nước, các bể chứa nước với dung tích rất lớn. Dẫn đến việc vệ sinh thường xuyên rất khó khăn và vất vả.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả nhanh.

Hằng năm vào cuối năm, Công ty T&Q Services rất vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch bể cho nhà máy. Hằng năm và cuối năm, Công ty T&Q Services rất vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch bể cho nhà máy.

Mặc dù làm việc trong môi trường trật hẹp, không gian kín, không sử dụng được nhiều loại máy móc chuyên dụng, và hóa chất tẩy rửa, đi lại và vận động khó khăn.

Tuy nhiên với đội ngũ giàu kinh nghiệm và là tay lão luyện làng nghề đã thi công rất nhiều công trình, chịu khó, yêu nghề, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và không quản khó nhọc trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ngoài ra kết hợp với máy móc hiện đại, sử dụng máy phun áp lực với công suất lớn để rửa các phần rong rêu, cát, bùn trên bề mặt bể, kết hợp với các dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp khác để tẩy rửa các vết bẩn, nhằm đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đạt yêu cầu của Quý khách hàng

Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực to lớn để T&Q Services hoàn thành tốt công các công trình.

T&Q Services sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng và tín nhiệm của Quy khách hàng dành cho T&Q Services.

Khách hàng cần ở đâu, ở đó có T&Q Services!!